Tường lửa Firebox dòng WatchGuard T Series– Giải pháp độc lập hoàn hảo cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Tường lửa Firebox dòng WatchGuard T
Tường lửa Firebox dòng WatchGuard T Series- Giải pháp độc lập hoàn hảo cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Đề xuất từ các chuyên gia bảo mật về an ninh mạng cho các văn phòng từ xa và các doanh nghiệp nhỏ. Các thiết bị WatchGuard Firebox® T Series mang lại bảo mật mạng cấp doanh nghiệp cho văn phòng nhỏ / văn phòng chi nhánh và môi trường bán lẻ nhỏ phù hợp với thực tế của phong cách làm việc phân tán ngày nay. Chúng có thể được sử dụng như một giải pháp độc lập hoặc được quản lý tập trung từ trụ sở công ty.

» Thông lượng tường lửa lên tới 1,2 Gbps giúp lưu lượng di chuyển
» Bằng cách hợp tác với các nhà cung cấp công nghệ hàng đầu, WatchGuard có thể tích hợp các thành phần bảo mật tốt nhất vào một nền tảng UTM để bảo mật mạnh hơn với chi phí lớn
» 3 cách để quản lý thiết bị của bạn, bao gồm bảng điều khiển tập trung trực quan giàu tính năng, giao diện dòng lệnh hoặc giao diện người dùng web để truy cập từ mọi nơi, mọi lúc
» Cổng Gigabit Ethernet hỗ trợ cơ sở hạ tầng đường trục LAN tốc độ cao & kết nối mạng LAN gigabit.
» Các công cụ giám sát và báo cáo được bao gồm không tính thêm chi phí

Những tính năng bảo mật chứng minh WatchGuard nổi trội hơn hẳn các sản phẩm tường lửa khác:

Application Control – Kiểm soát các ứng dụng đang được sử dụng trong hệ thống mạng của doanh nghiệp – từ Facebook đến Skype – nhằm kiểm soát chặt chẽ hơn và tăng hiệu suất làm việc hơn.
 
Data Loss Prevention (DLP) – Tất cả dữ liệu truyền qua giao thức Email, Web hoặc FTP đều được kiểm soát tự động bằng hơn 200 quy định được định nghĩa, thiết lập sẵn để phát hiện các dữ liệu các nhân, tài chính, thông tin bao hiểm quan trọng đi ra ngoài hệ thống mạng danh nghiệp.
 
Intrusion Prevention Service – Bảo vệ khỏi các mối đe dọa theo thời gian thực, bao gồm các mã độc, tấn công SQL injections, cross-site scripting và tràn bộ đệm.
 
WebBlocker – Loại bỏ các mối đe dọa trên web hoặc việc lướt web không hợp lệ, điều này giúp tăng hiệu suất làm việc và bảo vệ khỏi các mối nguy tiềm tàng khi người dùng truy cập Internet.
 
Gateway AntiVirus – Triển khai các gói bảo mật theo chữ ký nhằm ngăn chặn các spyware, virus, trojans, và các mối đe dọa đa hình thời gian thực.
 
SpamBlocker – Ngăn chặn các hiểm hoạt email không mong muốn tại gateway. Đây là tính năng độc lập, mang lại kết quả chống spam hiệu quả lên đến 99% và không có kết quả sai
 
Reputation Enabled Defense – Sử dụng công cụ nền tảng đám mây mạnh mẽ này để phát hiện các URL không hợp lệ nhằm bảo vệ người dùng khỏi các trang web độc hại, và tăng tốc độ lướt web.
APT Blocker – Ngăn chặn các mối đe dọa hiểm họa mạng nâng cao với APT Blocker từ Firewall WatchGuard, APT Blocker sử dụng engine của Lastline và được thiết bị để chặn các mối đe dọa mới nhất bao gồm zero-day malware

Các thiết bị Firebox T Series được nâng cấp lưu lượng HTTPS, dịch vụ bảo mật tiên tiến, tích hợp SD-WAN, cổng PoE và hơn thế nữa.

Firebox T20

Tường lửa chính hãng WatchGuard Firebox T20
Tường lửa chính hãng WatchGuard Firebox T20

Được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp nhỏ và chi nhánh công ty, Firebox T20 có thể hoạt động như một giải pháp độc lập hoặc được quản lý tập trung từ trụ sở công ty. Cùng với Total Security Suite, Firebox T20 ngăn chặn người ngoài truy cập vào mạng nội bộ, giám sát lưu lượng để ngăn chặn các file đính kèm email độc hại, các tấn công lừa đảo, ransomware và các cuộc tấn công khác.

Firebox T40

Tường lửa WatchGuard Firebox T40
Tường lửa WatchGuard Firebox T40

Một thiết bị bảo mật nhỏ và kinh tế, Firebox T40 mang lại giải pháp bảo mật hiệu quả cho doanh nghiệp văn phòng nhỏ, chi nhánh và cửa hàng bán lẻ. Được kích hoạt với Total Security Suite của WatchGuard, thiết bị này cung cấp mọi tính năng bảo mật tiên tiến, bao gồm các biện pháp bảo vệ chính như phòng chống ransomware, các mối đe dọa do AI cung cấp và hơn thế nữa.

Firebox T80

Tường lửa WatchGuard Firebox T80
Tường lửa WatchGuard Firebox T80

Đây là giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp tầm trung. Firebox T80 có thể xử lý traffic cao với khả năng bảo vệ UTM đầy đủ, bao gồm module mở rộng đáp ứng nhu cầu gia tăng cổng kết nối vật lý. Module SFP + này cung cấp thêm tùy chọn 1Gb hoặc 10Gb linh hoạt giúp khả năng truyền tải nhanh chóng. Ngoài ra, đây là một trong những thiết bị để bàn duy nhất có sẵn trên thị trường có hai cổng Power-over-Ethernet (PoE +).

Khi được cài đặt với RapidDeploy, giải pháp cấu hình dựa trên Cloud của WatchGuard và được quản lý thông qua nền tảng WatchGuard Cloud, các thiết bị T Series mới giúp đơn giản hóa việc bảo mật cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các tính năng bổ sung bao gồm:

SD-WAN với khả năng triển khai Zero-Touch dễ dàng: Firebox T Series cung cấp các khả năng SD-WAN tích hợp, giúp khả năng phục hồi và tối ưu hóa mạng dễ dàng.

Cổng PoE +”: Firebox T40 và T80 tích hợp cổng PoE+. Điều này cho phép cấp nguồn cho các thiết bị ngoại vi như camera an ninh, điện thoại VoIP và các điểm truy cập không dây, giúp giảm chi phí và sự bất tiện khi phải triển khai các dây cáp điện riêng biệt cho từng thiết bị.

IntelligenceAV: Hiện tính năng này đã có trên T40 và T80. IntelligenceAV tận dụng công cụ máy học để bảo vệ hệ thống tốt hơn trước việc phần mềm độc hại, lỗ hổng zero day liên tục phát triển. Mặc dù, hầu hết các giải pháp AV dựa trên chữ ký chỉ có thể phát hiện các mối đe dọa đã biết, nhưng IntelligenceAV có thể dự đoán các mối đe dọa hàng tháng trước khi chúng được phát hiện.

Tự động hóa: Các thiết bị tường lửa mới của WatchGuard được xây dựng với khả năng tự động hóa cho phép bộ phận IT, nhóm bảo mật và MSP thao tác nhiều hơn với chi phí thấp hơn. Người dùng có thể triển khai các thiết bị T Series từ Cloud, cập nhật chữ ký các mối đe dọa, phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại và hơn thế nữa – tất cả thông qua các quy trình kích hoạt tự động hóa.

Để được tư vấn chọn dòng sản phẩm tường lửa phù hợp với nhu cầu của quý doanh nghiệp, xin vui lòng liên hệ thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG VÀ THÔNG TIN SÀI GÒN

SAIGON ICT CO., LTD ( SAIGON ICT SOLUTION)

MST : 0315495483

  • HCM Office: 63/10 Đường Số 6, Phường Linh Tây, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • Hà Nội Office: Số nhà 6 Khu liền kề Học Viện Quốc Phòng, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội.
  • Đà Nẵng Office: 256 Trường Chinh, Phường Hoà An, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng.
  • Hotline: 076 86 86 086
  • Sale Zalo: 076 86 86 086
  • Technical: 0906 366 538
  • Email: info@saigonict.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *