Peplink Network – Hệ thống mạng an toàn, Kết nối VPN linh hoạt, An toàn mọi nơi

Router cân tải, Router 4G An Toàn, Đảm bảo duy trì mạng ổn định cho doanh nghiệp

Với vai trò kiểm soát mạng của bạn bằng công nghệ SD-WAN. Peplink tự tin vào việc bảo vệ hoạt động kinh doanh liên tục không bị gián đoạn.

Internet không thể đứt đoạn – Giúp mạng doanh nghiệp bạn hoạt động liên tục và ổn định hơn.

Tăng tốc độ dữ liệu mạng, độ tin cậy và tính linh hoạt đồng thời giảm chi phí kết nối với công nghệ Cân bằng tải liên kết đa mạng WAN. Công cụ cân bằng tải SD-WAN có thể phân phối lưu lượng truy cập lên tới 13 liên kết Internet ( 13 ISP / 4G/5G/ LTE) và có thể định tuyến dữ liệu bằng bảy thuật toán thông minh. Tất cả đều góp phần mang lại tốc độ cao và độ tin cậy vững chắc với mức tiết kiệm tới 90% so với các giải pháp được xây dựng trên mạng WAN truyền thống và các liên kết đắt tiền khác.

Giải Pháp Cân Bằng Tải Peplink

Thay thế mạng truyền thống MPLS Chi Phí Cao

Giảm chi phí mạng tới 80%. Không có sự thỏa hiệp.
SpeedFusion
được thiết kế đặc biệt cho môi trường nhiều mạng WAN. Không giống như công nghệ thông thường, SpeedFusion kết hợp băng thông của tất cả các kết nối WAN để mang lại mạng tốc độ cao, độ tin cậy cao và bảo mật cao.

Chúng tôi có thể giúp bạn thay thế MPLS đắt tiền của mình bằng cách liên kết nhiều kết nối ADSL cấp doanh nghiệp với công nghệ VPN không thể phá vỡ Site-to-Site SpeedFusion của chúng tôi để giảm đáng kể chi phí.

Giải Pháp Cân Bằng Tải Peplink

Liên kết giữa các mạng liên lục không bị gián đoạn

Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc duy trì kết nối mạng mọi lúc mọi nơi của doanh nghiệp bạn.

Cho dù bạn đang di chuyển quanh thị trấn hay đóng quân ở một nơi nào đó, việc chuyển vùng từ mạng này sang mạng khác không đồng nghĩa với thời gian ngừng hoạt động và nhiều thời gian ngừng hoạt động hơn.
Đó là lý do tại sao chúng tôi tin tưởng vào việc trang bị cho khách hàng của mình những bộ định tuyến di động tốt nhất để giải quyết tình trạng phủ sóng yếu. Hỗ trợ modem USB 3G/4G LTE toàn diện.

Khe cắm SIM nhúng. Mạng WAN hỗ trợ Wi-Fi.
Dù bạn đi đâu, làm gì, Bộ định tuyến di động MAX của chúng tôi đều có thể hỗ trợ bạn.

Giải Pháp Cân Bằng Tải Peplink

Quản lý giám sát tổng thể hệ thống và thiết bị của bạn trên sơ đồ.

Kết hợp việc tiếp nhận di động của một số nhà cung cấp dịch vụ. Nếu một nhà cung cấp không thành công, những nhà cung cấp khác sẽ thay thế mà không có bất kỳ sự gián đoạn nào đối với kết nối của bạn. InControl cho phép bạn theo dõi chuyển động của toàn bộ đội xe của mình trên một màn hình toàn diện.

Giải Pháp Cân Bằng Tải Peplink

Hệ thống đàm thoại đa chiều luôn được đảm bảo ổn định nhất.

VoIP là con dao hai lưỡi. Nó cung cấp giá trị đáng kinh ngạc, nhưng nó cầu kỳ. Ngay khi bạn cần nó nhất, nó lại văng ra hoặc rơi ra ngoài hoàn toàn, khiến nhân viên và khách hàng không thể truyền đạt được hết lời nói, nội dung đàm thoại. Các cuộc gọi VoIP có thể phát ra âm thanh giống như robot và bị giật trên các mạng chất lượng thấp có độ trễ và độ giật cao. Không tốt cho hình ảnh của bạn. Tệ hơn nữa, lỗi mạng có thể khiến các cuộc trò chuyện bị gián đoạn, khiến nhân viên và khách hàng tức giận, cũng như lãng phí thời gian và nguồn lực.
VoIP chất lượng cao cần một mạng chất lượng cao. Và điều đó thường đi kèm với chi phí cao. Ít nhất đó là cách nó đã từng xảy ra.

Giải Pháp Cân Bằng Tải Peplink

Hãy liên hệ chúng tôi để đảm bảo hệ thống mạng của bạn được chạy ổn định hơn và đáp ứng nhu cầu kinh doanh sản xuất liên hoàn:

Hotline / Zalo liên hệ:

076 86 86 086 –  098 688 70 21

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG VÀ THÔNG TIN SÀI GÒN – SAIGON ICT CO., LTD

SIÊU THỊ THIẾT BỊ CNTT – VIỄN THÔNG – NHÀ THÔNG MINH:

  • VP Showroom HCM: 123 Chương Dương, Phường Linh Chiểu, Thành Phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
  • Văn Phòng Hà Nội: Số nhà 6 Khu liền kề Học Viện Quốc Phòng, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội.
  • Văn Phòng Đà Nẵng: 256 Trường Chinh, Phường Hoà An, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *