Giải pháp an ninh tiêu chuẩn Châu Âu Jablotron cho biệt thự - Hệ thống báo động JABLOTRON 100+.

Đảm bảo an ninh và mang lại cảm giác an tâm cho bạn và gia đình. Hệ thống Jablotron 100 không chỉ bảo vệ ngôi nhà của bạn mà còn cho phép người dùng tận hưởng các tính năng nhà thông minh như điều hòa không khí, sưởi ấm, chiếu sáng thông minh cũng như cửa garage tự động. Bạn dễ dàng điều khiển theo lịch trình hoặc từ xa thông qua ứng dụng MyJABLOTRON.

Bốn bước an ninh hoàn hảo

Bước đầu tiên là trang bị cho mình một hệ thống báo động, chống trộm chất lượng mà Chúng tôi đã phát triển giải pháp này trong hơn 30 năm qua. Đây là một trong những lý do mà hệ thống báo động Jablotron vô cùng dễ sử dụng đi kèm nhiều tính năng nổi bật, thiết thực.

Bước thứ hai là chọn cho mình đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp. Với Jablotron, chỉ có những Đối tác ủy nhiệm, được tham gia đào tạo bài bản, thường xuyên và liên tục cập nhật mới được phép lắp đặt thiết bị Jablotron. Qua đó, chúng tôi đảm bảo chất lượng dịch vụ và chắc chắn rằng mọi thứ luôn hoạt động tốt nhất.

Bước kế tiếp luôn được chúng tôi khuyến khích là bạn hãy đăng ký kết nối hệ thống báo động với một trong những Tổng Đài an ninh chuyên nghiệp (CCC). Các chuyên viên vận hành sẽ hỗ trợ giám sát từ xa ngôi nhà của bạn.

Và cuối cùng là trong trường hợp cần thiết, Tổng Đài an ninh sẽ cắt cử các đội phản ứng nhanh đến hỗ trợ trực tiếp.

Giải pháp an ninh tiêu chuẩn Châu Âu Jablotron cho biệt thự – Bảo vệ ngôi nhà của bạn mọi lúc, mọi nơi

Khi sử dụng ứng dụng MyJABLOTRON trên di động hoặc trên web, bạn có thể dễ dàng điều khiển hệ thống báo động và các thiết bị trong nhà hoặc văn phòng. Bạn sẽ luôn biết được điều gì đang diễn ra, cho dù bạn ở bất kỳ đâu, đi nghỉ, đi làm hay mua sắm.  

Giải pháp cảnh báo an ninh tiêu chuẩn Châu Âu
Giải pháp cảnh báo an ninh tiêu chuẩn Châu Âu
Giải pháp cảnh báo an ninh tiêu chuẩn Châu Âu
Giải pháp cảnh báo an ninh tiêu chuẩn Châu Âu
Giải pháp cảnh báo an ninh tiêu chuẩn Châu Âu
Giải pháp cảnh báo an ninh tiêu chuẩn Châu Âu

JABLOTRON 100+ – Trung tâm nhà thông minh

Hệ thống Jablotron cũng bao gồm các tính năng “thông minh” giúp tự động hóa các thao tác thường ngày và làm cuộc sống bạn trở nên tiện nghi hơn. Bạn có thể bật tắt bất kỳ thiết bị điện nào, điều khiển nhiệt độ theo ý muốn hay chọn các kịch bản nhà thông minh ngay trên đường về nhà.

Giải pháp cảnh báo an ninh tiêu chuẩn Châu Âu
Sưởi ấm Điều khiển báo động lẫn lò sưởi trong nhà chỉ trên cùng nền tảng. Tính năng này giúp thay đổi nhiệt độ từ chế độ thông thường sang chế độ chờ hoặc tiết kiệm năng lượng sau khi báo động được bật, bạn rời khỏi nhà. Ngoài ra, bạn cũng có thể theo giỏi và điều chỉnh nhiệt độ trên MyJABLOTRON.
kiem-soat-bai-xe-Jablotron
Mở cổng hay cửa garage chỉ cần cú nhá đèn xe Bạn không cần phải xuống xe, mở bằng remote hay tìm kiếm trên điện thoại. Chỉ cần nhá đèn xe về phía cửa, là chúng tự động mở ra. Trường hợp có khách đến thăm, bạn cũng có thể dễ dàng mở cửa tự động ngay trên remote, bàn phím hay smartphone.
Tu-dong-bat-den-khi-cua-mo
Tự động bật đèn khi có người đến gần Không cần lọ mọ tìm kiếm công tắc vào ban đêm. Đèn tự động bật sáng sau khi bạn tắt báo động hoặc khi bạn bước vào phòng. Bạn dễ dàng điều chỉnh đèn nào sẽ được bật trong mỗi phòng khác nhau.
Chieu-sang-loi-di-ngoai-troi
Chiếu sáng lối đi Ngày sẽ ngắn hơn vào mùa đông. Giúp cho ngôi nhà của bạn tiện nghi hơn và lập trình mở đèn sân vườn hoặc đường vào nhà tự động ngay trên JABLOTRON 100+. Bạn cũng có thể điều khiển từ xa trên cùng remote bật tắt báo động hoặc đóng mở cửa garage.

Giải pháp an ninh tiêu chuẩn Châu Âu Jablotron cho biệt thự – 4 cách để sử dụng JABLOTRON 100+


Dù bạn cần tắt báo động, tắt đèn trong vườn hay mở cửa garage, thì đều có nhiều cách để thực hiện.

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn giải pháp an ninh tiêu chuẩn Châu Âu cho tòa nhà, văn phòng, nhà xưởng, biệt thự của bạn:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG VÀ THÔNG TIN SÀI GÒN

ĐƠN VỊ TƯ VẤN VÀ TRIỂN KHAI GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ NGHỆ THÔNG TIN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

SAIGON ICT CO., LTD ( SAIGON ICT SOLUTIONS )

MST : 0315495483

Địa Chỉ: 529 Đường Kha Vạn Cân, Khu Phố 6, Phường Linh Đông, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

HCM City Office : 76/6 Đường 19, Khu Phố 4, Linh Chiểu, Thành Phố Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Hà Nội Office: Số nhà 6 Khu liền kề Học Viện Quốc Phòng, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

Đà Nẵng Office: 256 Trường Chinh, Phường Hoà An, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng.

  • Hotline : 076 86 86 086
  • Sale Zalo 1: 098 688 70 21
  • Sale Zalo 2: 076 86 86 086
  • Technical: 0906 366 538
  • Email: info@saigonict.com

TECHNOLOGY PIONEERS – GLOBAL SOLUTIONS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *