Công ty TNHH Hóa dầu Long Sơn (LSP), một công ty được thành lập tại Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, được thành lập để phát triển, xây dựng và vận hành tổ hợp hóa dầu tổng hợp đầu tiên của Việt Nam đặt tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Giải pháp PTP WiFi Cho Nhà Máy

Dự án sẽ bao gồm một nhà máy nghiền hỗn hợp cấp cơ sở quy mô thế giới, các nhà máy sản xuất polyolefin hạ nguồn (HDPE, PP và LLDPE), đơn vị tiện ích trung tâm, cảng, cầu cảng và các cơ sở lưu trữ cũng như các cơ sở liên quan khác.

Tổ hợp hóa dầu Long Sơn

Là dự án hóa dầu tích hợp đầu tiên tại Việt Nam, tầm quan trọng chiến lược của LSP nằm ở tính chất thay thế nhập khẩu nhằm đáp ứng nhu cầu nội địa ngày càng tăng nhanh và bền vững của Việt Nam về nhựa polyme, đồng thời nâng cao khả năng cạnh tranh của ngành nhựa, một nguồn xuất khẩu quan trọng của Việt Nam.

Tổ hợp hóa dầu Long Sơn

Vị trí địa điểm của Dự án cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 90 km và cách thành phố Vũng Tàu 25 km, là khu vực tập trung khoảng 80% ngành nhựa Việt Nam. Diện tích đất của Dự án khoảng 464 ha, bao gồm diện tích sẽ mở rộng trong tương lai, nằm sát Quốc lộ 51, nối liền Thành phố Hồ Chí Minh, tạo điều kiện tiếp cận thuận tiện và vận chuyển sản phẩm hiệu quả.

Vị trí và điều kiện mặt bằng được đề xuất phù hợp để thiết lập khu phức hợp hóa dầu, bao gồm khả năng tiếp cận đầy đủ bờ biển và các tuyến đường vận chuyển quốc tế để xuất khẩu, nhập khẩu hàng hóa và thị trường người tiêu dùng cuối cùng.

Với giải pháp kết nối WiFi PTP cho nhà máy được vận hành tốt hơn.

Hệ thống liên lạc nội bộ trong một tổ chức, nhà máy là rất quan trọng cho việc áp dụng vào sản xuất kinh doanh. Nhất là ưu tiên tính năng an toàn, đảm bảo cho hệ thống luôn hoạt động một cách tốt nhất.

Đáp ứng được nhu cầu liên lạc thông suốt, vừa phải phù hợp với đặc thù của nhà máy như nhà máy hoá dầu Long Sơn ( Tầm quan trọng luôn được ưu tiên , và phải hoạt động liên tục do đặc thù nhà máy phải hoạt động 24h/24h).

Chúng tôi tiến hành đưa ra giải pháp kết nối diện rộng để tạo cầu nối cho nhu cầu quản lý các điểm kết nối trạm phát của hệ thống nội bộ.

Kết quả mang lại cho nhà máy với giải pháp PTP WiFi được thành công như mong đợi.

Với kinh nghiệm triển khai thành công dự án PTP WiFi cho nhà máy, chúng tôi rất vinh dự được triển khai một phần nhỏ góp sức xây dựng nhà máy hoàn thiện và đi vào hoạt động tốt hơn.

Tìm hiểu về giải pháp cũng như nhu cầu kết nối PTP / PTMP WiFi, xin vui lòng liên hệ thông tin bên dưới:

Dịch vụ và Giải pháp CNTT Saigon ICT Solutions
Dịch vụ và Giải pháp CNTT – Saigon ICT Solutions

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG VÀ THÔNG TIN SÀI GÒN

  • Hotline : 076 86 86 086
  • Zalo bán hàng: 076 86 86 086 – 098 688 70 21 – 0906 366 538
  • Phòng doanh nghiệp – dự án: 0939 220 586
  • Hỗ trợ kỹ thuật: 0906 366 538
  • Email: info@saigonict.com
  • VP Showroom HCM: 123 Chương Dương, Phường Linh Chiểu, Thành Phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • VP Hà Nội: Số nhà 6 Khu liền kề Học Viện Quốc Phòng, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.
  • VP Đà Nẵng: 256 Trường Chinh, Phường Hoà  An, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *