Với thời đại hiện nay, mọi thứ đều hướng đến đơn giản thủ tục giấy tờ, quản lý nhân viên và thời gian cũng được linh hoạt hơn nhờ thiết bị máy móc. Chúng tôi tiên phong cho giải pháp quản lý ngày phép cho nhân viên bằng mobile, website.

Giai diện quản lý ngày ngày phép nhân viên

Timetec Leave ứng dụng đã khắc phục sự quản lý trực tiếp bằng giấy tờ khi phê duyệt nghỉ phép và chuyển tất cả quy trình sang các thiết bị di động của bạn để có quyết định và duyệt phép nhanh chóng và thuận tiện hơn. Bằng ứng dụng trên điện thoại thông minh của bạn, nhân viên có thể quản lý nghỉ phép của mình và quản lý có thể đáp ứng mọi yêu cầu hoặc ứng dụng một cách hiệu quả mà không cần sử dụng nhiều biểu mẫu in và gây chậm trễ do nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan từ bên ngoài.

Giao diện tổng quan quản lý phép trong tháng

Timetec Leave là giải pháp tự động hóa cách quản lý ngày phép năm thông qua giải pháp web và ứng dụng di động để đơn giản hóa việc quản lý nghỉ phép từ một máy chủ cloud từ Amazon cho khách hàng sự an tâm và đáng tin cậy hơn. Với giải pháp quản lý nghỉ phép cloud giúp bộ phận nhân sự dễ dàng điều chỉnh các chính sách, quy tắc nghỉ phép và các hạn chế, và để quản lý nhân viên, các loại nghỉ phép và vắng mặt khác nhau trong một hệ thống tập trung để quản lý nghỉ phép nhanh chóng và chính xác.


Timetec Leave được tích hợp các tính năng đơn giản và thực dụng hữu ích cho cả nhân viên lẫn cấp trên, tức là cấp trên phải xem chi tiết, mô hình và lịch sử để hiểu rõ hơn và kiểm soát lực lượng lao động của họ trong khi nhân viên có thể quản lý nghỉ phép của họ một cách thoải mái, minh bạch và tích cực hơn.

Quản lý phép năm nhân viên trên thiết bị mobile

Timetec Leave hiện đại hóa quản lý nghỉ phép của nhân viên, do đó cung cấp cho lực lượng lao động thời gian nghỉ hiệu quả để có thời gian làm việc hiệu quả hơn trong môi trường doanh nghiệp của công ty.

Dù bạn đang ở đâu ngoài công ty, dù bạn có bất cứ lý do nào khẩn cấp.
Mọi điều có thể giải quyết được trên một vài click trên chiếc điện thoại của chính bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *