0768686086

Quản lý lực lượng lao động trong đại dịch Covid bằng phần mềm chấm công Timetec TA

Smart Face ID for Covid

Đợt thứ ba của đại dịch Covid-19 tại Malaysia đang diễn ra. Hiện các trường hợp dương tính ở Malaysia đã đạt 3000-4000 mỗi ngày và mọi người đều bận rộn với công việc kinh doanh của họ bất chấp lệnh kiểm soát di chuyển. Hãy nghĩ về gần một năm trước khi mọi người hoàn toàn bị nhốt trong nhà của họ trong hơn hai tháng khi các trường hợp dương tính thậm chí không chạm đến ba chữ số, cách tiếp cận đại dịch ngày nay thật khó nhận ra.

Thách thức hơn nữa đối với các doanh nghiệp là làm thế nào để quản lý lực lượng lao động trong thời kỳ đại dịch đang hoành hành này, mà không gây rủi ro cho bất kỳ ai. Hơn nữa, có những bệnh nhân bị nhiễm từ biến thể C-19 gần đây không có bất kỳ triệu chứng nào, khiến công ty càng khó nghi ngờ một trường hợp dương tính có thể xảy ra để cách ly ngay lập tức.

BẢO VỆ BẠN VÀ NGƯỜI THÂN BẠN MỌI NƠI- MỌI LÚC

Theo báo cáo, từ ngày 6 tháng 1 cho đến ngày 22 tháng 1, tổng cộng 350 nơi đã được báo cáo với 225 hoặc 64,3% trong số đó là các nơi liên quan đến nơi làm việc. Cuộc chiến khó khăn vẫn tiếp tục diễn ra trên đất nước Malaysia.

Nơi làm việc không thể đóng vai trò thụ động trong việc đảm bảo an toàn cho người lao động nữa. Vai trò tích cực phải liên quan đến việc có một hệ thống xác định sự tuân thủ nghị định của chính phủ đối với các trường hợp nghi lây nhiễm trước khi cho phép bất kỳ ai vào cơ sở, văn phòng của mình. Nhiệt độ cơ thể cao là một nghi vấn rất lớn. Nhưng vì một số người bị nhiễm bệnh không còn tăng nhiệt độ cơ thể nữa (mặc dù một số người vẫn làm việc bình thường khi đã đo nhiệt độ cơ thể ở mức ổn định), Chính phủ đã ra quyết định bắc buộc tất cả người dân phải nâng cao cảnh giác và buộc phải đeo khẩu trang và giữ khoảng cách vật lý xa với mọi người xung quanh càng tốt. Một người phải giữ khoảng cách 1 mét hoặc 1,5 mét khi giao tiếp với người kia.

Trong khi tất cả những biện pháp phòng ngừa đó liên quan đến thái độ của cá nhân, tính tự giác của mỗi người, thì một công ty làm gì ở thời điểm này? nhằm bảo vệ lực lượng lao động của mình.

Các công ty cần bảo vệ lối ra vào bằng các thiết bị liên quan cho quản lý truy cập, nên bắt buộc việc đeo khẩu trang và cung cấp đủ không gian để tránh xa và giữ khoảng cách cho nhân viên. Thiếu không gian trong văn phòng và đeo khẩu trang dẫn đến mất tác dụng khi không có sự cách ly và giữ khoảng cách của họ.

Vẫn tốt hơn là áp dụng một hệ thống chấm công không tiếp xúc, nơi nhân viên có thể theo dõi ra vào bằng thiết bị của riêng họ, rẻ hơn và an toàn hơn. Giờ đây, hệ thống chấm công, điểm danh, sử dụng ứng dụng như TimeTec TA đã có sẵn và không tốn nhiều chi phí để áp dụng.

Smart Face ID for Covid
BẢO VỆ NHÂN VIÊN LÀ TÀI SẢN QUÝ GIÁ NHẤT CỦA DOANH NGHIỆP

Một lĩnh vực khác cần đề phòng là quản lý du khách. Làm cho hệ thống khách truy cập của bạn không tiếp xúc — bỏ bút và giấy, không chạm vào bất kỳ thứ gì để làm rõ.

Số hóa mọi thứ, một kế hoạch của bất kỳ chính phủ nào kể cả Việt Nam chúng ta bắt đầu được hiện thực hóa. Cho phép khách truy cập đăng ký trước và quét mã QR khi họ đến. Kiểm tra nhiệt độ của khách, đảm bảo chúng luôn đeo khẩu trang và giữ khoảng cách với nhau.

Tất cả thông tin nghe có vẻ thừa, nhưng điều quan trọng là chúng ta có thể sống sót qua thử thách này trước khi đẩy lùi hoàn toàn đại dịch toàn cầu ra khỏi cuộc sống của chúng ta.

TimeTec cung cấp các thiết bị như một biện pháp phòng ngừa trong đại dịch này và các giải pháp khác như TimeTec Smart Attendance (Timetec TA), TimeTec Visitor Management System ( Timetec VMS) để quản lý khách truy cập không tiếp xúc và Timetec Face ID 5 / FTD có thể quét khuôn mặt, nhận dạng để chấm công và kiểm soát cửa ra vào, đồng thời quét nhiệt độ cơ thể và tình trạng đeo khẩu trang của người nếu muốn truy cập trước khi vào công sở hoặc văn phòng của bạn.

Smart Face ID for Covid
Smart Face ID 5 / FID

Liên hệ tư vấn và trãi nghiệm giải pháp :

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG VÀ THÔNG TIN SÀI GÒN.

529 Kha vạn cân, Phường Linh Đông, Thành Phố Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 076 86 86 086

Website: www.saigonict.com

Zalo/Viber/WhatsApp: 098 688 70 21

Skype ID: itthaovn or saigon.ict@hotmail.com

Email: info@saigonict.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

EnglishVietnamese
X