0768686086

Phần mềm tuần tra an ninh Timetec Patrol cho bảo vệ

Giải pháp quản lý tuần tra Cloud

GIẢI PHÁP TUẦN TRA AN NINH 4.0 Timetec Patrol

Giải pháp quản lý tuần tra Timetec Patrol

TimeTec Patrol tập trung hệ thống quản lý và giám sát bảo vệ trên hạ tầng công nghệ điện toán đám mây, có sẵn trực tuyến tại trên máy tính và thiết bị di động, có thể quản lý được mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có internet và thiết bị tuần tra lẫn thiết bị giám sát.

Hệ thống tuần tra An Ninh Timetec Patrol

Với mức phí đăng ký hàng tháng khá hợp lý cho các công trình và doanh nghiệp hiện nay , TimeTec Patrol cung cấp cho các công ty dịch vụ bảo vệ hay các cơ quan cần dùng hệ thống tuần tra an ninh nội bộ một hệ thống hiệu quả với một ứng dụng di động có thể quản lý hồ sơ và nhiệm vụ của tất cả các nhân viên bảo vệ trên hệ thống tập trung với công nghệ internet hiện nay.

Mọi thứ đều có thể quản lý và phản hồi sự kiện lẫn tai nạn ngay tức khắc. Giúp các đơn vị, cơ quan và đội ngũ quản lý của các doanh nghiệp nắm nhanh nhất tình hình và đưa ra quyết định sớm nhất nhằm giảm tối thiểu các tai nạn và sự đình truệ mà hệ thống giám sát cũ mang lại.

TimeTec Patrol cho phép người giám sát phân công nhiệm vụ tuần tra dễ dàng, thu thập thời gian tuần tra hàng ngày một cách linh hoạt và ghi lại các hoạt động tuần tra theo thời gian thực trong nhiệm vụ tuần tra hàng ngày.

TimeTec Patrol có các gói với các chức năng hữu ích, tuần tra quan trọng như: xem lịch sử, quá trình kiểm tra của nhân viên, cũng như chi tiết sự cố để cung cấp cho khách hàng cần xem lại những vấn đề và sự cố lịch sử đã qua với tất cả thông tin cần thiết cho mỗi phiên tuần tra.

Hệ thống tuần tra cho doanh nghiệp, khu phức hợp, thành phố và khu đô thị lớn.

4.9/5 - (38 bình chọn)

One thought on “Phần mềm tuần tra an ninh Timetec Patrol cho bảo vệ

  1. Pingback: Phần mềm tuần tra an ninh 4.0 - Timetec Patrol | SAIGON ICT SOLUTIONS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

EnglishVietnamese
X