0768686086

Domino’s Pizza áp dụng hệ thống chấm công cloud Timetec TA vào chuỗi cửa hàng của mình

Domino’s Pizza_2

Từ khi Al Amar Foods Co LLC được nhượng quyền cho các cửa hàng Domino’s Pizza tại Oman, họ phải duy trì các tiêu chuẩn bắt buộc thể hiện Dominos như một thương hiệu. Do đó, giống như Domino’s, dịch vụ khách hàng sâu sắc được nhấn mạnh rất nhiều. Do đó, các luồng tuyển dụng và quản lý lực lượng lao động của họ một cách chuyên nghiệp và minh bạch nhất.

Domino’s Pizza

Theo nhận định của Al Amar Foods Co LLC, TimeTec TA là một giải pháp chấm công và quản lý chấm công hiệu quả, dễ vận hành, thuận tiện, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Với TimeTec TA, nhóm nhân sự, quản lý và giám sát có thể xem / chỉnh sửa / cập nhật và sửa đổi dữ liệu đã được tập trung trong hệ thống. Để giảm bớt các hoạt động xử lý bảng lương, nhân viên được ủy quyền cũng có thể xuất dữ liệu liên quan từ nền tảng đám mây tự động. TimeTec TA cũng giúp lập lịch nhiều ca làm việc và tính toán OT dễ dàng.

Phần mềm chấm công Cloud Timetec TA

Mặt khác, nhân viên có thể xem và ghi lại sự tham dự trực tuyến qua TimeTec TA bằng cách sử dụng ID đăng nhập của riêng họ và họ cũng có thể làm như vậy thông qua ứng dụng di động. Điều này đặc biệt hữu ích cho các nhân viên dịch vụ giao hàng thường xuyên di chuyển. Họ có thể báo cáo việc tham gia bằng cách sử dụng điện thoại di động có gắn thẻ định vị, để chỉ ra vị trí chính xác của nhân viên và không để lại chỗ cho bất kỳ vụ gian dối khi tham gia chấm công nào.

Trong khi đó, TA200 Plus là một thiết bị chấm công bằng vân tay công nghệ cao được cài đặt để ghi lại việc chấm công vật lý. Với tính năng nhận dạng vân tay chính xác, TA200 Plus đảm bảo rằng việc đấm bạn bè và các hình thức bẻ cong khác không còn diễn ra. An ninh cũng được chăm sóc cẩn thận vì chỉ những nhân viên có thẩm quyền mới được phép có mặt trong môi trường văn phòng của Al Amar Foods Co LLC, Domino’s Pizza.

Giám đốc CNTT, ông Shaikh Ahmed Hasan, đã tin dùng và bày tỏ quan điểm rằng phần mềm chấm công cloud TimeTec TA kết hợp với máy chấm công vân tay TA200 Plus đã giúp họ quản lý nhân viên một cách chuyên nghiệp nhất, đơn giản hóa và rút gọn các quy trình thủ tục mà lúc trước hệ thống họ đã mất thời gian quản lý, họ hy vọng sẽ tiến tới một cải tiến mới luôn được cập nhật để quản lý và duy trì mức hiệu quả mà họ đã đạt được trong thời gian qua .

Giám đốc CNTT, ông Shaikh Ahmed Hasan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

EnglishVietnamese
X