0768686086

CẢI THIỆN VÀ NÂNG CẤP HỆ THỐNG WI-FI CHO DOANH NGHIỆP VỚI WIFI GRANDSTREAM.

CẢI THIỆN VÀ NÂNG CẤP HỆ THỐNG WI-FI CHO DOANH NGHIỆP VỚI THƯƠNG HIỆU WIFI GRANDSTREAM.


Các vấn đề đặt ra cho hệ thống Wi-Fi văn phòng:
1. Môt công ty dùng một tòa nhà văn phòng 6 tầng. Với sự gia tăng về nhu cầu làm việc của họ cả về không gian và số lượng nhân viên tăng lên nhiều, họ cần nâng cấp hệ thống Wi-Fi của họ để cho phép năng suất làm việc nhanh hơn, cao hơn khi làm việc di động mọi nơi trong tòa nhà này. Với mạng Wi-Fi công nghệ mới từ thương hiệu Grandstream , họ tin có thể xử lý số lượng thiết bị và Wi-Fi hoạt động tốt hơn trong văn phòng 6 tầng này.

Họ cũng cần một hệ thống có thể mở rộng quy mô khi công ty phát triển sau nay.
2. QoS cho Thoại và Video:


Các thiết bị Wi-Fi Grandstream dòng GWN tích hợp tính năng QoS, điều này làm cho chúng trở nên lý tưởng hơn cho mở rộng kết nối VoIP (thoại không dây) thông qua Wifi.
Với QoS, các doanh nghiệp có thể ưu tiên lưu lượng thoại và video hơn mạng Wi-Fi của họ, đảm bảo rằng thông tin liên lạc quan trọng không bị ảnh hưởng bởi việc sử dụng mạng chung trong công ty.


3. Quyền truy cập của khách:


Văn phòng có khách có thể cung cấp cho khách quyền truy cập Mạng Wi-Fi bằng lớp mạng riêng không ảnh hưởng và liên quan đến mục đích nội bộ công ty..

Một Sóng Wi-FI riêng được thiết lập và cung cấp cho khách một mật khẩu mà họ có thể sử dụng để đăng nhập đảm bảo an ninh cho toàn bộ mạng của văn phòng.


4. Khả năng mở rộng thiết bị:


Khả năng mở rộng của các thiết bị Wi-Fi GWN cho phép bất kỳ doanh nghiệp quy mô nào có thể phát triển hạ tầng mạng với doanh nghiệp bất kỳ đâu.
Một mạng văn phòng bắt đầu nhỏ với một hoặc hai thiết bị Wi-Fi, nhưng mở rộng trong phạm vi và khả năng của họ là nhu cầu cần thiết mà không cần phải đi dây lại hoặc xây dựng một hạ tầng cáp mạng hoàn toàn mới.
Với thiết bị Wi-Fi của Grandstream, bạn có thể mở rộng ra thêm các thiết bị grandstream khác để mang lại sự trãi nghiệm tốt cho kinh doanh của bạn được dễ dàng hơn.


5. Tính năng MESH mở rộng khu vực kết nối:

Với mạng MESH, kết nối không dây được thiết lập giữa nhiều AP (Wi-Fi), được sử dụng kết nối truyền dữ liệu qua lại giữa các AP. Mỗi AP sẽ đánh giá các kênh không dây có sẵn và định tuyến kết nối qua kênh có sẵn nhanh nhất.
Trong môi trường văn phòng, việc tạo mạng MESH sẽ cho phép tổ chức tối ưu và tiết kiệm chi phí đâu tư hạ tầng cáp mà vẫn đảm bảo chất lượng kết nối Wi-Fi cho sự trãi nghiệm tinh tế hơn, thẫm mỹ hơn.


6. Ứng dụng quản lý thiết bị Wi-Fi GWN:


Một số công ty không cho phép quản lý trên nền tảng đám mây do chính sách bảo mật của công ty họ.
Manager GWN System là phiên bản quản lý tại chổ và nội bộ của GWN Cloud, cho phép dễ dàng quản lý các thiết bị Wi-Fi từ Grandstream.

Ứng dụng quản lý thiết bị Wi-Fi


Kết quả triển khai hệ thống wifi Grandstream:

Kết quả của việc triển khai hệ thống Wi-Fi Grandstream (GWN) đến các điểm truy cập Wi-Fi cho phép phòng CNTT dễ dàng quản lý các điểm truy cập bằng phần mềm quản lý cloud hoặc phần mềm quản lý nội bộ mà các hệ thống Wi-Fi cũ không làm được.


Thêm vào đó là các tính năng lập lịch, cài đặt Wi-Fi theo sự kiện, khả năng mở rộng thiết bị đơn giản và nhanh chóng hơn.


Văn phòng sau khi triển khai hệ thống Wi-Fi Grandstream đã cho thấy sự gia tăng năng suất và nhân viên rất thích khả năng di chuyển thiết bị của họ khắp không gian văn phòng cả trong nhà và ngoài trời mà không mất bất kỳ kết nối nào Wi-Fi nào.


Liên hệ tư vấn giải pháp Wi-Fi cho doanh nghiệp:


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG VÀ THÔNG TIN SÀI GÒN


529 Kha vạn vân, Phường Linh Đông, Thành Phố Thủ Đức, TP HCM

Hotline: 076 86 86 086

Email: info@saigonict.com

Website: www.saigonict.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

EnglishVietnamese
X