0768686086

Áp dụng giải pháp quản lý khách truy cập cho tòa nhà, khách sạn thời chuyển đổi số

Giải pháp quản lý khách truy cập check in - out

Advanced Assembly Materials (M) Sdn Bhd là một công ty liên quan đến sản xuất linh kiện bán dẫn đặt tại Johor, Malaysia. Công ty đã và đang tìm cách cải thiện việc quản lý khách đến thăm công ty, văn phòng và nhà máy của mình.

Check In / Out tại văn phòng, khách sạn

Với Sự bùng nổ gần đây của mối đe dọa Covid-19 đã thúc đẩy quá trình tìm kiếm một hệ thống đáng tin cậy vì công ty không có bất kỳ hệ thống nào hạn chế về việc lây nhiễm chéo thông qua phương pháp truyền thống là sử dụng bút và giấy đăng ký sơ khai tại bàn thư ký, tiếp tân của công ty.

Phương pháp trước đây không cung cấp cho các công ty cách quản lý hồ sơ khách truy cập, viếng thăm được linh động. Thông tin viết tay của du khách bị mất trong cuốn sách hàng năm mà không có bất kỳ sự cải thiện nào trong việc quản lý hồ sơ, thông tin khách hàng, du khách viếng thăm hàng ngày. Với phương pháp ghi sổ và bút, du khách không thể tự đăng ký trước khi đến thăm và lễ tân không biết ai sẽ đến vào ngày cụ thể nào, số lượng khách đến và thu xếp theo thứ tự cho các cuộc hẹn quan trọng của công ty mình.

Tóm lại, họ không có bất kỳ hệ thống quản lý khách truy cập nào, chỉ có hồ sơ của khách truy cập được lưu bằng giấy trắng, dễ gây thất lạc thông tin khách hàng.

Tất cả những điều đó được chuyển đổi trong thời đại số hóa 4.0. khi các công ty áp dụng hệ thông quản lý khách truy cập TimeTec VMS, Hệ thống quản lý khách truy cập dựa trên công nghệ đám mây (Cloud).

Hệ thống quản lý và vận hành trên nền tảng đa giao diện người dùng

TimeTec VMS sử dụng cơ sở dữ liệu đám mây thông qua trình duyệt web chuyên dụng; Bằng một đăng nhập đơn giản, lễ tân có thể kiểm tra tất cả hồ sơ của khách vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày để quản lý công việc của mình tốt hơn. Tất cả thông tin chi tiết về khách truy cập đều có sẵn bao gồm tổng số khách đăng ký hàng ngày, khách sắp tới, khách vào ngày hôm sau, các nhà cung cấp, khách có sẵn trong danh sách đen do các lần trước vi phạm quy định toàn nhà, văn phòng của bạn, v.v.

Hơn nữa, TimeTec VMS cung cấp 9 loại báo cáo bao gồm Báo cáo lượt khách nhận phòng, Báo cáo hồ sơ khách truy cập và Báo cáo tổng lượt khách đăng ký.

Quá trình tham quan cũng dễ dàng hơn nhiều với TimeTec VMS khi du khách sử dụng tính năng đăng ký trước. Họ có thể tự đăng ký trước để người tổ chức phê duyệt thông qua Ứng dụng. Sau khi được chấp thuận, du khách chỉ cần xuất trình mã QR cho bảo vệ hoặc tiếp tân vì thông tin chi tiết đã có trong hệ thống khi họ đã đăng ký trước đến, và QR code này được xác thực tại quầy tiếp tân, hoặc bảo vệ khi được kiểm tra thông tin cá nhân.

Hệ thống quản lý khách truy cập 4.0 cho tòa nhà, văn phòng.

TimeTec VMS sau đó thông báo cho doanh nghiệp, khách sạn.. thông qua ứng dụng khi khách đã nhận phòng để nhân viên chuẩn bị cho cuộc họp, gặp mặt… TimeTec VMS giúp quá trình quản lý khách truy cập dễ dàng hơn nhiều vì tất cả những gì khách truy cập cần làm là mã QR cho các giao dịch không tiếp xúc, hạn chế được khả năng lây nhiễm Covid-19 ngày càng tinh vi.

Tham khảo và trãi nghiệm giải pháp xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG VÀ THÔNG TIN SÀI GÒN

529 Kha vạn Cân, Phường Linh Đông, TP Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

( SAIGON ICT SOLUTIONS )

Email: info@saigonict.com

Hotline: 076 86 86 086

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

EnglishVietnamese
X